ประกาศผล รายชื่อปู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปวิจิตร 2562 (รอบที่2)

ให้นักศึกษาที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปวิจิตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (รอบที่ ๒)

ตามรายชื่อดังกล่าวปฏิบัติตามคู่มือการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๒

และตรวจสอบรายชื่อ แผนผังที่นั่งสอบให้แน่ชัด พร้อมทั้งพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ ทาง registra.bpi.ac.th

หากมีข้อสงสัยประการใดสอบถามเจ้าหน้าที่ ณ สถานศึกษาที่นักศึกษายื่นใบสมัคร และให้ถือปฏิบัติ ดังนี้

1. สาขาวิชาทัศนศิลป์

สอบข้อเขียน (วิชาความถนัดทางศิลปะ) วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.

เป็นต้นไป  ณ  คณะศิลปวิจิตร (ศาลายา) ห้องประชุมใหญ่ ชั้น ๑

สอบวิชาวาดเส้น  วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

สอบภาคปฏิบัติ (วิชาเฉพาะสาขา) วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

สอบสัมภาษณ์  วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

2. สาขาวิชาออกแบบตกแต่งภายใน

ณ  คณะศิลปวิจิตร (ศาลายา) ชั้น ๓

3.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๒

ข่าวสารจากคณะ

สายตรงคณบดี